Trang chủ > Bảng giá Dịch vụ cho thuê máy photocopy Màu

Bảng giá Dịch vụ cho thuê máy photocopy Màu

04/12/2024 - fpc (179)

Tại sao Nên lựa chọn dịch vụ “Thuê máy photocopy màu” thay vì mua máy photocopy màu hay máy in màu?

Thuê máy photocopy màu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí mua vật tư tiêu hao

Thuê máy photocopy màu giúp giảm thiểu rủi ro tài chính chi phí được phân bổ và dùng theo định mức gần với nhu cầu nhất

Thuê máy photocopy màu giúp tăng hiệu suất làm việc vì đơn vị thuê luôn cung cấp máy photocopy có công suất cao nhất với nhu cầu người dùng

Thuê máy photocopy màu sẽ luôn được sử dụng model đời mới nhất máy thuê sẽ được đổi định kỳ nếu hết khấu hao hoặc đã cũ

Thuê máy photocopy màu sẽ không phát sinh chi phí sửa chữa lớn như mua để dùng

Trên đây là những lợi ích thiết thực nhất khi bạn chọn dịch vụ thuê máy photocopy màu thay vì mua mới.

Vậy tại sao bạn lại Nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Công ty FPC Hà Nội trong vô vàn những nhà cung cấp khác? Vì chúng tôi có lợi thế cả về sản phẩm và lợi thế về dịch vụ? 

Khi thuê máy các bạn thường thắc mắc là đơn vị thuê sẽ cho thuê máy gì và chất lượng ra sao? Và đa phần các đơn vị trên thị trường hiện nay đều cho thuê 1 chiếc máy photocopy cũ (máy cũ này có thể đã cho thuê rất nhiều bên khác rồi). Một chiếc máy photocopy màu cũ nó không được bền như máy photocopy đen trắng, nên nếu máy photocopy màu cũ chất lượng sẽ xuống cấp rất nhiều, và tình trạng mà nhiều người dùng gặp phải nhưng cũng khiến họ khó chịu nhất đó là bản in màu sắc ko sắc nét, bị lẫn màu. Và cũng nhiều đơn vị cung cấp cho thuê máy màu vì cho thuê giá quá thấp, hoặc vì tiết kiệm chi phí mà sử dụng mực ngoài kém chất lượng cũng dẫn đến tình trạng này.

Và LỢI THẾ VỀ SẢN PHẨM của FPC Hà Nội chính là các khách hàng dùng dịch vụ thuê máy photocopy màu của chúng tôi sẽ được sử dụng một sản phẩm mới 100% chính hãng RICOH và kèm theo là mực in, hay các phụ kiện đều mới và chính hãng.

Lợi thế CẠNH TRANH của sản phẩm là:

Link chi tiết về sản phẩm được chọn dùng khi thuê máy photocopy màu tại đây

Có được sản phẩm tốt là 1 lợi thế cực kỳ quan trọng để có được những lợi thế về dịch vụ kèm theo để khách hàng luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại FPC như sau:

Xem thêm: Danh mục các gói thuê máy photocopy màu chi tiết nhất

– Giá thuê trên đây là giá đã bao gồm 10% thuế GTGT. Và giá thuê áp dụng cho hợp đồng từ 24 tháng trở lên.

– Giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển lắp đặt tận nơi. Và bao gồm toàn bộ chi phí vật tư tiêu hao cho máy được hoạt động liên tục trong giờ hành chính. Và luôn đảm bảo bản in của máy đẹp đúng tiêu chuẩn. Vật tư theo máy là bao gồm toàn bộ trừ giấy photo, in (khách hàng phải tự mua giấy)

– Hình thức thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán vào đầu chu kỳ thuê và theo lựa chọn tùy từng gói. Theo 3 tháng, 6 tháng hoặc theo năm. Khách hàng lựa chọn theo hình thức nào thì sẽ được cộng dồn counter vào cuối kỳ thanh toán theo hình thức đó.

– Khách hàng ở các tỉnh sẽ áp dụng đơn giá cộng thêm 10% và áp dụng cùng định mức.

Xem thêm: Danh mục các gói thuê máy photocopy đen trắng

Quý khách hàng quan tâm dich vụ thuê máy photocopy màu vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện theo số điện thoại hotline: 0904642211 (có zalo), hoặc nhắn tin ngay tại cửa sổ CHAT của website để được FPC tư vấn. Hoặc có thể để lại số điện thoại dưới mục bình luận bài viết dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan