Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty và cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Mục đích của bạn là gì?

Đối với các doanh nghiệp công ty, văn phòng, gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy photocopy ? Nhưng không có nhiều vốn đầu tư để mua máy photocopy cũng như không muốn tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho công việc kinh doanh phục vụ cho nhu cầu của mình?
Bạn không muốn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc của bạn?

Giải pháp như sau?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết mọi vấn đề dành cho các doanh nghiệp công ty như sau.  FPC chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Máy photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, cho phép ta thu được những bản sao nguyên dạng của bất kỳ tài liệu nào. Máy photocopy đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng, cung cấp mực cho máy và thay thế một số thiết bị, vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng. Qúy khách không phải lo lắng về các vấn đề khác như: hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay thay thế. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể chưa biết. Chúng ta cùng tìm hiểu các lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sau đây nhé.

 • Không phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu lớn mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy với đầy đủ tính năng
 • Chỉ phải trả một khoản phí duy nhất cho dịch vụ cho thuê máy photocopy
 • Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện
 • Không làm gián đoạn và giam hiệu quả công việc khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng máy photocopy
 • Được sử dụng máy photocopy dòng mới, hiện đại nhất tren thị trường
 • Máy photocopy cho thuê là loại máy mới đến 95 %, đầy đủ phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được rất nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan
 • Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong trạng thái tốt nhất
 • Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kể từ khi báo sự cố

HẬU MÃI CHU ĐÁO:

 • Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi trong vòng 2 – 4 giờ trong phạm vi TP.Hà Nội.
 • Mời quý khách hàng click vào link dưới đây để xem những dòng máy photocopy cho thuê.

Bài viết tham khảo:

Máy photocopy cũ nhập khẩu

Cho thuê các dòng máy photocopy giá rẻ