Trang chủ > Cách khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ

Cách khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ

08/07/2023 - fpc (472)

Máy photo là công cụ rất chuyên dụng trong việc in ấn, photo giấy tờ. Có ưu điểm hơn so với máy in là in được tốc độ nhanh và số lượng lớn.

Việc sử dụng máy photocopy đang ngày càng phổ biến do nhu cầu công việc tăng cao. Vậy khi máy photocopy gặp phải lỗi cần làm gì để khắc phục các lỗi này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết và cách sửa máy photocopy bị mờ.

chothuemayphotocopy

Máy photocopy là công cụ rất chuyên dụng trong việc in ấn, photo giấy tờ. Có ưu điểm hơn so với máy in là in được tốc độ nhanh và số lượng lớn. Việc sử dụng máy photocopy đang ngày càng phổ biến do nhu cầu công việc tăng cao. Vậy khi máy photocopy gặp phải lỗi cần làm gì để khắc phục các lỗi này. Bài viết này  sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết và cách sửa máy photocopy bị mờ. Lỗi mờ chữ ở máy photocopy rất phổ biến và có khá nhiều nguyên nhân.

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục cơ bản nhất:

– Mực không tốt

Một số lý do như đổ mực máy photocopy không đúng với dòng máy hoặc bột từ có trong mực có điện tích kém sẽ khiến bản photo bị mờ, không được nét.

– Hệ thống gương phản xạ bị bẩn

Gương phản xạ có tác dụng quét hình ảnh và chữ trên bản photo, nếu bộ phận này bị bẩn, bản photo sẽ bị mờ và không rõ nét. Cần vệ sinh lại gương phản xạ để khắc phục lỗi bản photocopy bị mờ.

– Gạt từ mất tính đàn hồi

Gạt từ là bộ phận dễ bị hỏng khi photo được một thời gian lâu. Theo số lượng bản photo nhất định, gạt từ sẽ bị mất tính đàn hồi và chức năng trở nên kém. Nếu kiểm tra là do nguyên nhân gạt từ gây nên, cần thay thế gạt mới để bản photo sắc nét như ban đầu.

– Trục từ bị mòn

Trục từ mòn cũng là một trong những nguyên nhân khiến bản photocopy bị mờ. Thay thế trục từ mới là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng máy photocoy bị mờ mực.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín tại Hà Nội

Trên đây là một số nguyên nhân khiến bản photo bị mờ mực, để xác định chính xác nhất là do nguyên nhân nào, bạn cần kiểm tra tất cả các lỗi trên. Việc tháo và kiểm tra các bộ phận máy photo cần khéo léo để tránh làm hỏng các chức năng của linh kiện. Nếu không thể tự sửa các lỗi trên, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi. Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ FPC Hà Nội là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tâm, chúng tôi nhận:

– Sửa chữa máy photocopy

– Đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy

– Bảo trì máy tính, máy in, máy photocopy định kỳ

– Thay thế linh kiện chính hãng, giá hợp lý nhất

– Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại.

– Nhận báo giá máy Photocopy, báo giá máy photo cho dự án.

– Máy Photocopy giá rẻ nhất trên thị trường. Bởi vì chúng tôi là chính hãng.

Thông tin liên hệ khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ FPC HÀ NỘI
Địa chỉ : C2TT16 – KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Email : fpccenter01@gmail.com
Điện thoại : 04.6686.6589; Fax: 04.3352 5689
Hotline: 0904 58 3311/ 0904 64 2211

Bình luận về “Cách khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan