Trang chủ > Giải pháp In ấn tập trung từ xa nhờ ứng dụng Cloud Print của Google

Giải pháp In ấn tập trung từ xa nhờ ứng dụng Cloud Print của Google

08/07/2023 - fpc (171)

Giới thiệu ứng dụng Cloud Print của Google

Giải pháp xử lý được Google đưa ra là sử dụng kết nối trung gian thông qua “đám mây” hay còn gọi là “Cloud Print” để in ấn khi bạn đang ở bên ngoài và những máy in tương thích với chuẩn này sẽ mang ký hiệu Cloud Print Ready.

11

Đầu năm nay, hãng máy in OKI có giới thiệu 2 mẫu máy in đa chức năng mới có tích hợp Cloud Print Ready là MB472 và MB492. Đây là 2 chiếc máy in laser đen trắng tốc độ cao với khả năng in, fax, scan, copy 2 mặt hoàn toàn tự động. Trong đó OKI MB472 có kết nối wifi còn OKI MB492 được trang bị màn hình cảm ứng giúp dễ dàng thao tác và sử dụng, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 2 mẫu cho phù hợp.

Phương pháp quản lý và ứng dụng

Google luôn đề cao vấn đề bảo mật và ở công nghệ Cloud Print này cũng vậy, mỗi chiếc máy in sẽ chỉ có một người sở hữu (owner) quản lý máy in, những người khác nếu muốn in ấn qua Cloud Print phải được chủ sở hữu cho phép. Bên cạnh đó, toàn bộ các lệnh in từ các user sẽ được lưu lại và kiểm soát, giúp người sở hữu dễ dàng quản lý tình trạng và cường độ in ấn từ xa qua các Log được lưu lại.

 Khi bạn đang đi gặp khách hàng, công tác ở bên ngoài có thể gửi file in trực tiếp đến máy in OKI để in ngay tài liệu đang cần gấp rất tiện lợi và nhanh chóng thông qua ứng dụng Cloud Print được cài sẵn trên thiết bị di động hoặc in trực tiếp trên web thông qua tài khoản Gmail.

Ngoài ra, với chức năng “Scan và Fax đảo mặt gửi đến Email” có sẵn trên các dòng máy in đa năng OKI, bạn có thể yên tâm rằng mình được hỗ trợ đầy đủ từ các chức năng trên máy cho dù đang ở bất cứ đâu.

Kết luận

Giải pháp “In ấn tập trung” bằng cách thông qua một đầu não xử lý công việc và gửi đơn hàng đến các bộ phận bên dưới bằng văn bản rõ ràng, rành mạch tiết kiệm thời gian khi loại bỏ các khâu trung gian.

Máy in OKI MB472 và MB492 là những sự lựa chọn đáng giá khi được tích hợp đầy đủ Cloud Print Ready và cấu hình mạnh mẽ đủ đáp ứng nhu cầu in văn phòng cũng như in ấn từ xa cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan