Trang chủ > Máy Photocopy cũ nhập khẩu nào phổ biến nhất hiện nay ?

Máy Photocopy cũ nhập khẩu nào phổ biến nhất hiện nay ?

08/03/2023 - fpc (223)

Dòng máy photocopy cũ nhập khẩu nào đang được ưa chuộng và Hot nhất thị trường hiện này. Vậy đó là những dòng máy nào ? Thuộc thương hiệu nào ? Thì trong bài viết này tôi xin được được đề xuất 2 dòng máy Ricoh MP2851, Ricoh MP 3351. Đây là 2 dòng máy photocopy thuộc thương hiệu Ricoh số một thế giới.

Máy Photocopy Ricoh cũ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ tiên tiến trên thế giới với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt, Và vừa hết hạn bảo hành, còn mới tới  tới 90 – 95 %. Máy được thiết kế đẹp vô cùng nhỏ gọn và đầy đủ các chức năng không tốn diện tích. Đặc biệt giá cả thì vô cùng hợp lý.

Chức năng và đặc điểm nổi bật của 2 dòng máy nay thì vô cùng tuyệt với:

Máy photo Ricoh Aficio MP 3351 có tốc độ 40 bản/ phút còn Máy photo Ricoh Aficio MP 2851 có tốc độ 28 bản/phút.  Cả 2 Dòng máy được tích hợp các chức năng Photocopy  + In Mạng, phù hợp với các đơn vị có nhu cầu sao chụp từ 3000 đến 20.000 bản/ tháng. Giúp nâng cao hiểu quả trong công việc, Chỉ cần chọn 1 trong 2 sản phẩm này là đã đủ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in ấn, copy, Scan và Fax cho văn phòng bạn.

may-mp-3351 ricoh-aficio-mp-2501-min

Đây là 2 dòng máy thông dụng nhất thị trường hiện này, Để phục vụ công việc của bạn, thì tần suất làm việc của máy luôn luôn thường xuyên vì vậy, việc các linh kiện máy photo hao mòn và hỏng hóc là điều không tránh khỏi, Việc bạn lo lắng thay đổi các linh kiện máy hay đổ mực cho máy photo có dễ dàng không ? Điều đó không hề khó vì sao?  Đối với 2 dòng máy này việc thay đổi linh kiện rất dễ dàng mà giá cả thì vô cùng ổn định mực giá phù hợp , Việc thường xuyên nạp mực cho máy cũng vậy không hề khó khăn cho bạn. Vì đây là 2 dòng máy rất thông dụng ở thị trường Việt Nam.

Công suất hoạt động của 2 dòng máy này chạy rất êm, ổn định và ít hỏng vặt , có hệ thống chống kẹt giất , chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy so với các dòng máy khác và không gây ô nhiểm, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt hơn bạn có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản giúp bạn chọn mua và tìm hiểu máy photocopy Mp 3351 và Mp 2851 một cách hiểu ích hơn. Bạn có thể gọi cho FPC để được tư vấn mua máy phù hợp với nhu cầu của bạn , Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẽ cho bạn những kiến thức hiểu ích nhất về các dòng máy Photocopy nếu bạn cần chúng tôi.!

Bài viết tham khảo các Model có tốc độ tương tự:

Máy Photocopy RICOH Aficio MP 5001

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001

Máy Photocopy Canon IR 2530

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan