Trang chủ > Máy Photocopy nào tốt nhất?

Máy Photocopy nào tốt nhất?

08/03/2023 - fpc (202)

Làm thế nào để chọn được máy photocopy tốt nhất ?

Câu hỏi được đặt ra mỗi khi bạn có nhu cầu mua máy Photocopy. Quý vị sẽ phải tìm hiểu xem máy photocopy thương hiệu nào, hãng nào là bền nhất. Rồi đến máy Photocopy nào là tốt nhất với nhu cầu của mình. Khi tìm được model phù hợp thì điều cuối cùng là mua máy photocopy ở đâu là tốt nhất?

Có lẽ tất cả chúng ta đều hiểu không có gì là tuyệt đối, cũng như chúng ta không thể đòi hỏi có thể mua được một chiếc máy photocopy giá rẻ lại bền, linh kiện thay thế dễ dàng chi phí lại thấp, máy dễ sử dụng lại ít kẹt giấy…

Bởi mỗi hãng sản xuất đều có những ưu và nhược điểm riêng. Quý vị có thể phải đánh đổi nhược điểm này để lấy ưu điểm khác: Có hãng thì cơ không bền kêu hơi to nhưng linh kiện hộp mực bền và chi phí đầu tư thấp. Có hãng trống gạt không bền. Có hãng thì thì có chíp không bền. Ngoài ra có hãng hình thức đẹp, cơ cũng bền nhưng chi phí lại cao.

Những yếu tố đánh giá chất lượng máy photocopy

Như vậy câu hỏi máy photocopy nào tốt nhất phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

→  Chi phí bạn bỏ ra

→  Linh kiện bạn thường xuyên thay thế

→  Cách bạn sử dụng

→  Bạn có thường xuyên bảo trì bảo dưỡng hay không?

Và một điều rất quan trọng là quý vị phải chọn lựa được một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thứ nhất là phù hợp về công suất. Quý vị không thể mua một chiếc máy photocopy quá nhỏ trong khi nhu cầu sử dụng lớn như vậy máy luôn chạy quá công suất dẫn đến sẽ nhanh hỏng máy.

Xem thêm: Model máy nhỏ tối ưu cho văn phòng

Máy photocopy second hand đa năng giá rẻ 

Thứ hai là phù hợp về chức năng. Bởi các máy photocopy hiện tại đều là những máy photocopy đa chức năng. Tuy nhiên, máy càng nhiều chức năng thì chi phí sẽ càng cao.

Thông thường các máy chỉ có chức năng sẵn có là photocopy, có model thì phải chọn thêm chức năng in, scan, fax, các bộ đảo bản gốc, bản sao và lắp thêm khay giấy nếu có.

Một điều quan trọng là khi chọn mua máy quý vị nên hỏi nhà cung cấp là máy gồm những chức năng gì sẵn có và chức năng gì phải mua thêm.

Thứ ba là phù hợp về chi phí đầu tư. Điều này có nghĩa là quý vị đã chọn được một chiếc máy photocopy phù hợp về công suất và chọn được những chức năng cần thiết nhất nên có.

Có thể sẽ có rất nhiều model của các hãng khác nhau đáp ứng nhu cầu này của quý vị. Tuy nhiên , đến bước này thì quý vị cần phải căn cứ vào mức chi phí dự kiến của công ty cho vấn đề mua sắm này.

Vậy khi lựa chọn được model phù hợp bạn cần tìm được một nhà cung cấp tốt để họ sẽ chăm sóc chiếc máy photocopy của bạn tốt để lúc nào máy cũng chạy ổn định. Hiểu được điều gì là quan trọng nhất nên chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho máy photocopy. Và quan trọng nhất là chúng tôi luôn có những tư vấn hữu ích nhất cho quý vị.

Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm

Hotline:  0904 64 2211/04. 6686 6589

Bài viết tham khảo:

Máy photocopy second hand giá tốt

Những lợi ích khi thuê máy photocopy

Máy photocopy CANON lựa chọn tối ưu cho văn phòng

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan