Trang chủ > Thay mực cho máy photocopy cần chú ý những gì ?

Thay mực cho máy photocopy cần chú ý những gì ?

08/07/2023 - fpc (259)

Kha dễ hay không ?  Khi thay mực cho máy photocopy cần chú ý những gì ?

Mực photocopy có dạng bột mịn màu đen. Mực trước khi được bơm hay đổ vào bình mực cần làm tơi mực trước khi in. Bạn cần cầm bịch mực và lắc đều tay trước khi đổ.

Đổ mực nếu không chuyên thì dùng đến cái phễu. Còn chuyên rồi thì chỉ cần cắt một đầu nhỏ của bịch mực rồi đổ từ từ vào ống mực. Đến khi cầm ống mực cảm thấy nặng tay, nhìn vào ống bên trong nhắm chừng được 80 % của ống là được. Không nên đổ quá nhiều sẽ làm nặng nhông quay của ống mực

KHI NẠP MỰC CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ ?

Khi chúng ta nạp mực, phải chọn không gian ít bụi bặm, kín gió. Vì mực dạng bột rất dễ bị bay ra ngoài làm tốn mực và ảnh hưởng sức khỏe. Chúng ta nên đeo khẩu trang dày khi nạp mực. Tuyệt đối không để tạp chất bay vào ống mực.

 Bất kỳ tạp chất nào cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Nguy hại hơn là ống mực sẽ bị tắt lỗ nạp dẫn đến tình trạng máy báo hết mực trong khi ống mực vẫn còn đầy.

Xem Thêm : Hướng dẫn lắp mực máy photocopy ricoh 

Tuyệt đối không nạp mực ở những nơi ẩm thấp, có hơi nước nhiều. Dễ làm cho mực bị vón cục. Sau khi nạp mực xong nhớ phải gắn nắp có chân vịt làm tơi mực lại. Nếu quên thì toàn bộ mực trong ống sẽ bị trao ra khay mực khi gắn vào máy.

Mực được gắn vào máy photocopy sẽ được máy tự động nạp và bộ chứa mực trong một thời gian khoảng 2 – 5 phút nên không cần lo lắng.

Ở ĐÂU THAY MỰC MÁY PHOTOCOPY TỐT ?

Khi bạn cần thay mực cho máy photocopy nhưng bạn không biết nơi nào thay mực cho máy photocopy ở Hà Nội tốt. Hãy liên hệ FPC (hotline: 0904583311) chúng tôi ngay nhé. Đội ngũ kỹ thuật của FPC chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay mực các dòng máy photocopy hoặc chúng tôi sẽ tới tận nơi để nạp mực cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan